langnghetamsu.com

Máy vắt sữa Medela – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

 
Medela là một thương hiệu về máy hút sữa được các bà mẹ tin dùng hiện nay.Vậy Máy vắt sữa medela có gì khiến các mẹ yêu thích đến vậy. Cùng nhau tìm hiểu về loại máy này nhé.
Như chúng ta đều biết, máy vắt sữa Medela là dòng máy có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Nó có nhiều loại khác nhau như Medela Pump, Medela Minielectric, electric plus, Medela Swing, Medela Freestyle, Medela Pump Inadvanced …Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng.

Loại có thể hút hai bên, loại hút một bên, loại có chế độ massage, loại thì không. Sở dĩ Medela cho ra nhiều dòng sản phẩm như vậy để các mẹ có thêm sự lựa chọn cho riêng mình. Có mẹ rảnh rỗi, có nhiều thời gian bên con, có thể cho con bú hàng ngày thì hay chọn cho mình loại máy hút sữa bằng tay, giá cả rẻ nhưng có độ bền cao. Những mẹ có tài chính nhưng bận rộn hơn với công việc, ít có thời gian bên con, thường xuyên phải dự trữ sữa thì chọn cho mình loại máy hút sữa bằng điện, hút êm ái, có chế độ massage, hút nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn đủ sữa cho con dùng. Tùy vào điều kiện tài chính, công việc, thời gian bên con mà bạn có thể chọn cho mình những loại máy vắt sữa Medela phù hợp nhất.
Khi đã chọn được loại máy rồi thì vấn đề cần phải giải quyết tiếp là cơ sở nào uy tín bán máy vắt sữa Medela. Bạn lên mạng tìm nhưng đều rất mông lung vì có quá nhiều địa chỉ bán máy hút sữa. Bạn băn khoăn không biết chọn nơi nào? Bật mí với bạn một địa chỉ uy tín, tin cậy, chế độ bảo hành tốt, giá cả phải chăng, hàng chính hang là máy hút sữa Hà Nội tại 71 La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Bạn cũng có thể lên trang web mayhutsuahanoi.net để tham khảo thêm.

Nếu bạn có tài chính, thì bạn nên chọn hai dòng máy là Medela Pump Inadvanced và Medela Freestyle. Đây là hai dòng máy có độ bền cao nhất , chế độ hút êm ái, nhanh , mạnh , không làm đau. Khi sử dụng máy bạn nên chú ý một số điểm như: 
Nếu sử dụng máy hút sữa bằng tay thì nên gia tăng lực tay từ từ.
Nếu sử dụng máy hút sữa bằng điện thì nên để chế độ min rồi tăng dần dần khi sữa đã về.
Trước khi hút sữa, bạn phải vệ sinh máy và núm vú sạch. Nếu sữa về chậm, bạn có thể massage bầu vú trước khi hút để quá trình vắt sữa bằng máy diễn ra nhanh hơn.
Mẹ nên hút mỗi lần 3-5 phút rồi nghỉ 5 phút rồi mới hút lại. Sau đó hãy bảo quản sữa trước khi quay lại với công việc của bạn nhé. 
04/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *