langnghetamsu.com

Túi ngủ phượt tốt nhất cho cặp đôi là gì?

Bạn tôi sắp tới sẽ kết hôn và tôi muốn tặng họ một bộ đồ dùng dành riêng cho các cặp đôi. Tôi đã thử tìm kiếm những chiếc túi ngủ phượt dành cho cặp đôi, như sự lựa chọn đầu tiên mà tôi nghĩ đến, nhưng tôi không thể chi ra hơn 200 đô được. Liệu bạn có thể gợi ý cái gì đó thiết thực hơn và có chất lượng tốt không?
 
Câu trả lời
 
Gửi Stacy,
Tôi có một vài sự lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên, nên lưu ý: túi ngủ phượt đôi thường có xu hướng nặng và cồng kềnh. Nếu bạn của bạn là dân phượt, bạn có thể chỉ cần mua hai chiếc túi ngủ phượt kiểu xác ướp siêu nhẹ, có khóa zip bên phải hoặc trái. Nó không dễ sử dụng như chiếc tổ tình yêu lớn, nhưng những cặp đôi mới cưới sx luôn tìm ra cách.
 
Big Agnes (bigagnes.com) tạo ra ba chiếc túi ngủ phượt đôi có giá từ khoảng 189 đô cho chiếc Dream Island làm từ chất liệu tổng hợp cho đến giá 329 đô King Salomon làm từ lông vũ (Xem bài review về King Salomon ở đây). Chiếc Dream có trọng lượng khoảng 4kg, thể tích khoảng 0,15 lít và khi nén xuống, có kích cỡ khoảng 30x38 cm. Trong khi chiếc King có trọng lượng khoảng 2,3 kg, thể tích là 0,08 lít, và nén xuống có kích cỡ 25x25 cm.
 
Chiếc túi ngủ phượt A-Lite Sexy Hotness được thiết kế đặc biệt dành cho hạnh phúc hôn nhân, với khóa “vào đặc biệt”. Với giá là 149 đô, hai chiếc sẽ vượt quá số tiền hạn mức của bạn, nhưng bạn vẫn luôn có thể kết hơn với những chiếc túi khác. Tôi vừa mới gửi một cặp túi này cho một đôi mới cưới để dùng thử, chờ xem bài review online trong những tháng tiếp theo.
 
Sự lựa chọn thứ ba không được các cửa hàng quảng cáo cho đến mãi tháng bảy, nhưng nó trông khá ngọt ngào. Nó được gọi là Therm-a-rest Down Coupler và được bán với mức giá khoảng từ 100 đến 130 đô, phụ thuộc vào kích thước của nó. Về cơ bản nó là một chiếc túi ngủ phượt loại lông vũ mà bạn sử dụng kết hợp hai tấm lót ngủ hình chữ nhật, đem lại một lớp đệm ấm áp, sử dụng để ăn, ngủ, hoặc sinh hoạt.
 
Cuối cùng phải nhắc đến những chiếc chăn công nghệ từ Thermarest, với mức giá là 50 đô một chiếc, và bạn đã có thể dành tặng bạn mình một chiếc giường ngủ trọn vẹn (chỉ dành cho mùa hè, vì chiếc chăn này khá mỏng).
 
Lưu ý, họ luôn luôn có thể nâng cấp để có một chiếc chăn lông vũ ấm hơn, dày hơn, thoải mái hơn, chỉ với khoảng 200 đô.
 
20/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *